Print Options:

RAU CẢI XÀO

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng25 phút

RAU CẢI XÀO

Nguyên liệu

 35 g gừng già, bỏ vỏ, thái lát 5 g
 20 g tỏi
 10 g dầu ăn
 300 g rau cải (cải làn, cải ngọt, cải chíp), rửa sạch, thái khúc dài 5 cm
 Muối, tùy khẩu vị
 30 g rượu gạo/rượu trắng
Dụng cụ cần thiết
 Phới lọc hoặc vải xô

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
63 kcal
Độ đạm
2 g
Carbs
9 g
Độ béo
4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 63
% Mỗi ngày *
Độ béo 4g7%
Carbs 9g3%
Độ đạm 2g4%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.