Phần đế bánh
150 g bột mì nguyên cám
40 g bơ nhạt, cắt hạt lựu, cấp đông 40 phút, lấy dư để chống dính
2 thìa canh nước đá lạnh
1 nhúm muối biển mịn
Phần nhân
1 nhánh tỏi
60 g hành tây, cắt làm bốn
50 g ớt chuông đỏ, cắt miếng
25 g dầu ô liu
70 g bí ngòi, cắt miếng 1 cm
50 g đậu Hà Lan đông lạnh
50 g tỏi tây, cắt miếng 1 cm
50 g phô mai mozzarella nghiền
10 quả cà chua bi, cắt đôi
120 g kem đậu nành (soy cream)
2 quả trứng cỡ lớn
2 nhúm muối biển, điều chỉnh tùy khẩu vị
2 nhúm bột tiêu đen, điều chỉnh tùy khẩu vị
2 nhúm bột nhục đậu khấu, điều chỉnh tùy khẩu vị
¼ thìa cà phê lá Oregano khô
8 – 10 lá húng tây, điều chỉnh tùy khẩu vị, để thưởng thức
Dụng cụ cần thiết
Khuôn tart (Ø 22 cm)
Giấy nến
Hạt nướng