QUICHE CÀ CHUA RAU CỦ

Phần đế bánh
 150 g bột mì nguyên cám
 40 g bơ nhạt, cắt hạt lựu, cấp đông 40 phút, lấy dư để chống dính
 2 thìa canh nước đá lạnh
 1 nhúm muối biển mịn
Phần nhân
 1 nhánh tỏi
 60 g hành tây, cắt làm bốn
 50 g ớt chuông đỏ, cắt miếng
 25 g dầu ô liu
 70 g bí ngòi, cắt miếng 1 cm
 50 g đậu Hà Lan đông lạnh
 50 g tỏi tây, cắt miếng 1 cm
 50 g phô mai mozzarella nghiền
 10 quả cà chua bi, cắt đôi
 120 g kem đậu nành (soy cream)
 2 quả trứng cỡ lớn
 2 nhúm muối biển, điều chỉnh tùy khẩu vị
 2 nhúm bột tiêu đen, điều chỉnh tùy khẩu vị
 2 nhúm bột nhục đậu khấu, điều chỉnh tùy khẩu vị
  ¼ thìa cà phê lá Oregano khô
 8 – 10 lá húng tây, điều chỉnh tùy khẩu vị, để thưởng thức
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn tart (Ø 22 cm)
 Giấy nến
 Hạt nướng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
274 kcal
Độ đạm
8.2 g
Carbs
20.5 g
Độ béo
17.7 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!