Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 166 kcal
- Độ đạm
- 3 g
- Carbs
- 20 g
- Độ béo
- 8 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Lót giấy nến vào khay và để sang một bên.
Cắt đôi quả chuối theo chiều ngang và nhấn các que vào các nửa của quả chuối
Cho hạt dẻ cười vào bình trộn và xắt nhỏ 4 giây/tốc độ 7. Cho ra bát và để sang một bên.
Cho dừa vào bát nhỏ, sau đó cắt nhỏ mâm xôi vào một bát riêng và để sang một bên.
Rửa sạch và lau khô bình trộn để loại bỏ hạt bám, sau đó cho socola trắng vào bình trộn. Bào nhỏ 5 giây/tốc độ 8. Gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn xuống bằng thìa đa năng và đun chảy 2 phút/50°C/tốc độ 0.5. Gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn xuống bằng thìa đa năng sau đó đun tiếp 1 phút/50°C/tốc độ 0.5.
Phủ socola trắng xung quanh que chuối bằng cách cầm que chuối phía trên bình trộn và dùng thìa phủ socola lên. Cho các que chuối lên trên khay đã chuẩn bị và rắc hạt dẻ cười, dừa và mâm xôi lên trên tùy thích. Loại bỏ socola trắng còn thừa trong bình trộn và rửa sạch.
Cho socola đen vào bình trộn và bào nhỏ 5 giây/tốc độ 8. Gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn xuống bằng thìa đa năng và đun chảy 2 phút/50°C/tốc độ 0.5. Gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn xuống bằng thìa đa năng rồi đun thêm 1 phút/50°C/tốc độ 0.5.
Rưới socola lên các que chuối còn lại. Cho các que chuối lên khay và rắc hạt dẻ cười, dừa và mâm xôi lên xắt nhỏ lên trên.
Cho vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 20 phút trước khi thưởng thức.