Nguyên liệu
250 g bông cải trắng, cắt nhỏ
250 g sữa tươi không đường
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 115 kcal
- Độ đạm
- 6 g
- Carbs
- 12.6 g
- Độ béo
- 5 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
250 g bông cải trắng, cắt nhỏ
250 g sữa tươi không đường
Thực hiện
1
Cho bông cải trắng và sữa vào bình trộn, đun 15 phút/100°C/(/tốc độ x cho bông cải chín mềm. Đặt giỏ hấp vào vị trí, giữ giỏ hấp và đổ sữa ra bát, để lại bông cải trắng trong bình trộn.
2
Thêm 2 thìa canh sữa vào bình trộn và xay Blend/30 giây/tốc độ 10. Cho puree ra bát và thưởng thức khi còn ấm.
Mẹo nhỏ
1
Puree bông cải trắng có thể sử dụng để ăn kèm cùng các món như bít-tết bò, lườn vịt áp chảo.