Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

PUREE BÔNG CẢI TRẮNG


dPhục vụ2 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng20 phút

Nguyên liệu

 250 g bông cải trắng, cắt nhỏ
 250 g sữa tươi không đường

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
115 kcal
Độ đạm
6 g
Carbs
12.6 g
Độ béo
5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 250 g bông cải trắng, cắt nhỏ
 250 g sữa tươi không đường
Thực hiện
1

Cho bông cải trắng và sữa vào bình trộn, đun 15 phút/100°C/(/tốc độ x cho bông cải chín mềm. Đặt giỏ hấp vào vị trí, giữ giỏ hấp và đổ sữa ra bát, để lại bông cải trắng trong bình trộn.

2

Thêm 2 thìa canh sữa vào bình trộn và xay Blend/30 giây/tốc độ 10. Cho puree ra bát và thưởng thức khi còn ấm.

Mẹo nhỏ
1

Puree bông cải trắng có thể sử dụng để ăn kèm cùng các món như bít-tết bò, lườn vịt áp chảo.

PUREE BÔNG CẢI TRẮNG

Trả lời