Nguyên liệu
Bánh pudding sữa đậu nành matcha
50 đường nâu
50 nước
200 sữa đậu nành không đường
15 đường trắng
1 thìa cà phê bột matcha
20 g kem tươi
2 lòng trắng trứng (khoảng 60 g)
Gà hấp rượu sake
200 g thịt đùi gà rút xương, cắt miếng (khoảng 3 cm)
1 lòng đỏ trứng
20 g rượu sake
¼ thìa cà phê muối
2 thìa cà phê nước tương Nhật
½ thìa cà phê rượu mirin
20 g nấm bạch tuyết, bỏ rễ, tách nhỏ
20 g nấm ngọc châm, bỏ rễ, tách nhỏ
5 g bạch quả (không bắt buộc)
Súp ngao miso
20 g dầu ăn
100 g cà rốt bào sợi cà rốt bào sợi
100 g hành tây, thái nhỏ
1200 g nước
70 g nấm hương tươi, thái lát
80-100 g miso (xem Mẹo nhỏ)
200 g ngao tươi, sơ chế cho sạch cát
20 g puree đậu đỏ mật ong
Dụng cụ thực phẩm
Màng bọc thực phẩm
Khay ramekin