PUDDING SỮA ĐẬU NÀNH MATCHA, GÀ HẤP RƯỢU SAKE, SÚP MISO NGAO

Nguyên liệu

Bánh pudding sữa đậu nành matcha
 50 đường nâu
 50 nước
 200 sữa đậu nành không đường
 15 đường trắng
 1 thìa cà phê bột matcha
 20 g kem tươi
 2 lòng trắng trứng (khoảng 60 g)
Gà hấp rượu sake
 200 g thịt đùi gà rút xương, cắt miếng (khoảng 3 cm)
 1 lòng đỏ trứng
 20 g rượu sake
 ¼ thìa cà phê muối
 2 thìa cà phê nước tương Nhật
 ½ thìa cà phê rượu mirin
 20 g nấm bạch tuyết, bỏ rễ, tách nhỏ
 20 g nấm ngọc châm, bỏ rễ, tách nhỏ
 5 g bạch quả (không bắt buộc)
Súp ngao miso
 20 g dầu ăn
 100 g cà rốt bào sợi cà rốt bào sợi
 100 g hành tây, thái nhỏ
 1200 g nước
 70 g nấm hương tươi, thái lát
 80-100 g miso (xem Mẹo nhỏ)
 200 g ngao tươi, sơ chế cho sạch cát
 20 g puree đậu đỏ mật ong
Dụng cụ thực phẩm
 Màng bọc thực phẩm
 Khay ramekin

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
358 kcal
Độ đạm
21.5 g
Carbs
23 g
Độ béo
27.5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!