Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 358 kcal
- Độ đạm
- 21.5 g
- Carbs
- 23 g
- Độ béo
- 27.5 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho đường nâu và nước vào bình trộn, không đậy nắp cốc đong, nấu 10 phút/Varoma/tốc độ 1. Đổ siro đường nâu ra bát và để sang một bên.
Cho sữa đậu nành, đường trắng và bột matcha vào bình trộn và nấu 3 phút/50°C/tốc độ 2.5.
Thêm kem tươi và lòng trắng trứng vào, trộn đều 20 giây/tốc độ 3, đổ hỗn hợp vào khuôn ramekin, loại bỏ bọt trên bề mặt, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín, cho vào đĩa Varoma và để sang một bên.
Cho thịt đùi gà rút xương, lòng đỏ trứng gà, rượu sake, muối, nước tương Nhật và rượu mirin vào một cái bát để vừa với khay Varoma, trộn đều và để ướp trong 10 phút cho ngấm.
Cho thịt đùi gà rút xương, lòng đỏ trứng gà, rượu sake, muối, nước tương Nhật và rượu mirin vào một cái bát để vừa với khay Varoma, trộn đều và để ướp trong 10 phút cho ngấm.
Cho dầu ăn, cà rốt và hành tây vào bình trộn và xào 3 phút/100°C/tốc độ 1.
Thêm nước, nấm hương tươi và miso, đặt bộ Varoma đã chuẩn bị vào vị trí và hấp 30 phút/Varoma/tốc độ 1. Lúc này, cho ngao vào giỏ hấp và để sang một bên.
Cẩn thận nhấc bộ Varoma ra, đặt giỏ hấp vào bình trộn, đặt bộ Varoma vào lại vị trí và nấu 10-15 phút/Varoma/tốc độ 1. Đảm bảo rằng thịt gà và ngao đã chín. Nếu cần, có thể tăng thời gian nấu thêm thêm 5 phút.
Nhấc bộ Varoma ra, lấy gà hấp rượu sake và pudding sữa đậu nành matcha ra. Sau khi pudding nguội đến nhiệt độ phòng, bạn có thêm siro đường nâu và đậu đỏ mật ong lên trên. Dùng thìa đa năng nhấc giỏ hấp ra, cho súp miso rau ra bát, thêm ngao hấp và thưởng thức cùng gà hấp rượu sake và bánh pudding sữa đậu nành matcha.
Nếu bạn sử dụng miso trắng, có thể sử dụng 100 g. Nếu dùng miso đỏ, thêm 80 g trước và thêm miso tùy khẩu vị.