Nguyên liệu
Sốt
15 g nấm hương khô
115 g hành tây tím, thái miếng
1 nhánh tỏi
1 thìa canh dầu oliu
250 g cà chua, thái miếng
¼ thìa cà phê muối
Toppings
55 g phomai mozzarella, cắt khối vuông (khoảng 2.5 cm)
55 g phomai cheddar, cắt khối vuông (khoảng 2.5 cm)
225 g xúc xích tươi, bỏ vỏ bên ngoài, bóp vụn hoặc cắt thành miếng
Đế bánh
325 g bột mì đa dụng, lấy dư để làm bột áo
210 g nước
1 thìa cà phê bột nở
½ thìa cà phê muối
2 thìa canh dầu oliu
115 g hành tây tím, thái múi cau mỏng
6 quả trứng gà
Mùi tây Italia, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
Khăn bếp
Giấy nến
Khay nướng (30 cm)
Cây cán bột
Chổi phết dầu
Lò nướng