Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 331 kcal
- Độ đạm
- 41 g
- Carbs
- 5 g
- Độ béo
- 16 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho phần ức gà vào đĩa Varoma, ướp với muối và hạt tiêu xay, để sang một bên.
Cho phô mai Edam vào bình trộn và nghiền 5-10 giây/tốc độ 5. Chuyển phô mai nghiền ra bát và để sang một bên.
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 200°C.
Cho dầu ô liu, hành tây và tỏi và bình trộn và xay 5 giây/tốc độ 5, sau đó xào 5 phút/120°C/tốc độ 1.
Thêm cà chua, viên gia vị rau củ và đường vào bình trộn, đặt bộ Varoma vào vị trí và hấp 25 phút/Varoma/tốc độ 1.
Cho phần thịt ức gà vào đĩa nướng, phủ nước sốt cà chua và phô mai Edam lên trên, rắc lá oregano. Nướng khoảng 10 phút (200°C) hoặc chờ đến khi phô mai chuyển sang màu vàng nâu. Thưởng thức nóng.
Có thể thưởng thức cùng khoai tây, rau hoặc cơm: hấp khoai tây (cắt thành khối nhỏ) hoặc rau (ví dụ: súp lơ) với thịt gà trong bộ Varoma. Hoặc nấu cơm bằng Thermomix® trong lúc đang nướng thịt gà.