Nguyên liệu
20 g đậu phộng
1 thìa canh dầu dừa
50 g yến mạch cán dẹt
10 g dừa nạo
100 g trái cây khô tổng hợp (nho, xoài, chuối,…)
20 g hạt hồ đào
1 nhúm muối mịn
½ thìa cà phê tinh chất vani
3 thìa canh sữa chua dừa (hoặc các loại sữa chua khác)
Trái cây theo mùa, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
Khay đựng
Giấy nến
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 423.3 kcal
- Độ đạm
- g
- Carbs
- 35.2 g
- Độ béo
- 28.4 g
Nguyên liệu
20 g đậu phộng
1 thìa canh dầu dừa
50 g yến mạch cán dẹt
10 g dừa nạo
100 g trái cây khô tổng hợp (nho, xoài, chuối,…)
20 g hạt hồ đào
1 nhúm muối mịn
½ thìa cà phê tinh chất vani
3 thìa canh sữa chua dừa (hoặc các loại sữa chua khác)
Trái cây theo mùa, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
Khay đựng
Giấy nến
Thực hiện
1
Cho đậu phộng, dầu dừa và 20 g yến mạch vào bình trộn, nghiền nhỏ 30 giây/tốc độ 8.
2
Thêm dừa nạo, trái cây khô, hạt hồ đào, muối, tinh chất vani, 30 g yến mạch và nghiền K/1 giây/1-2 lần, hoặc cho đến khi hỗn hợp nhuyễn mịn. Cho hỗn hợp ra khay và tạo hình tròn (khoảng 20cm, dày 5mm) bọc kín bằng màng bọc thực phẩm và để ngăn mát (khoảng 30 phút)
3
Phủ sữa chua dừa lên bề mặt bánh pizza. Trang trí hoa quả theo mùa và thưởng thức.