PIZZA KHOAI TÂY


dPhục vụ16 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu45 phútbTổng cộng1 giờ

Nguyên liệu

 200 g phô mai mozzarella, cắt miếng (4 cm)
 Dầu ô liu, để chống dính và rưới
 3 củ khoai tây (khoảng 480 g), gọt vỏ và thái lát mỏng (xem mẹo nhỏ)
 2 nhánh tỏi
 150 g khoai lang
 100 g cà rốt, thái miếng (4-5 cm)
 50 g bí ngòi, thái miếng (4-5 cm)
 80 g ngô đông lạnh
 200 g cà chua bi, bổ đôi
 Muối, tùy khẩu vị
 Bột tiêu đen, tùy khẩu vị
Dụng cụ cần thiết
 2 khuôn pizza (30 cm)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
115 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
6.5 g
Độ béo
7.9 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 200 g phô mai mozzarella, cắt miếng (4 cm)
 Dầu ô liu, để chống dính và rưới
 3 củ khoai tây (khoảng 480 g), gọt vỏ và thái lát mỏng (xem mẹo nhỏ)
 2 nhánh tỏi
 150 g khoai lang
 100 g cà rốt, thái miếng (4-5 cm)
 50 g bí ngòi, thái miếng (4-5 cm)
 80 g ngô đông lạnh
 200 g cà chua bi, bổ đôi
 Muối, tùy khẩu vị
 Bột tiêu đen, tùy khẩu vị
Dụng cụ cần thiết
 2 khuôn pizza (30 cm)
Thực hiện
1

Cho phô mai vào bình trộn và nghiền 10 giây/tốc độ 7. Cho phô mai ra bát và để sang một bên.

2

Làm nóng lò ở 180°C. Quết dầu vào 2 khuôn pizza (30 cm).

3

Xếp 2 lớp khoai tây thái lát lên trên mỗi đế pizza. Rưới dầu lên trên và nướng khoảng 15-18 phút (180°C), cho đến khi hơi giòn.

4

Cho tỏi, khoai lang, cà rốt và bí ngòi vào bình trộn và trộn 5 giây/tốc độ 5. Đổ hỗn hợp lên trên khoai tây.

5

Rắc ngô và cà chua bi lên trên hỗn hợp rau củ. Nêm nếm với muối và tiêu, rắc phô mai nghiền còn dư lên trên, sau đó nướng khoảng 22-25 phút (180°C) hoặc cho đến khi bề mặt có màu vàng nhạt. Để sang một bên cho bánh nguội bớt, sau đó cắt nhỏ và thưởng thức.

PIZZA KHOAI TÂY

Trả lời