PIZZA HẢI SẢN


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu1 giờ 35 phútbTổng cộng1 giờ 45 phút

Nguyên liệu

Đế bánh
 220 g nước
 1 thìa cà phê đường
 2 thìa cà phê men nở khô
 20 g dầu ô liu nguyên chất, lấy dư
 400 g bột mì số 13
 1 thìa cà phê muối biển
Topping
 50 g dầu ô liu nguyên chất
 1 nhánh tỏi
 10 con tôm, bóc vỏ
 200 g sôt cà chua
 4 nhánh húng quế tươi, chỉ lấy lá
 1 nhúm muối biển mịn
 150 g vẹm tươi, rửa sạch
 150 g ngao tươi
 170 g mực, thái lát hình tròn
Dụng cụ cần thiết
 Bát to
 Màng bọc thực phẩm
 Khay nướng
 Giấy nến
 Cây cán bột
 Dao cắt bánh

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
573 kcal
Độ đạm
30 g
Carbs
81 g
Độ béo
16 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
Đế bánh
 220 g nước
 1 thìa cà phê đường
 2 thìa cà phê men nở khô
 20 g dầu ô liu nguyên chất, lấy dư
 400 g bột mì số 13
 1 thìa cà phê muối biển
Topping
 50 g dầu ô liu nguyên chất
 1 nhánh tỏi
 10 con tôm, bóc vỏ
 200 g sôt cà chua
 4 nhánh húng quế tươi, chỉ lấy lá
 1 nhúm muối biển mịn
 150 g vẹm tươi, rửa sạch
 150 g ngao tươi
 170 g mực, thái lát hình tròn
Dụng cụ cần thiết
 Bát to
 Màng bọc thực phẩm
 Khay nướng
 Giấy nến
 Cây cán bột
 Dao cắt bánh
Thực hiện
Đế bánh
1

Cho 50 g nước, đường, men nở vào bình trộn, trộn đều 2 phút/37°C/tốc độ 2. Trong lúc đó phết dầu ô liu vào 1 cái bát to.

2

Thêm 170 g nước, bột, dầu và muối vào bình trộn, nhào bột 2 phút/w. Cho ra bát ủ bột, đậy lại bằng khăn ẩm hoặc màng bọc thực phẩm, để chỗ ấm và để nghỉ khoảng 1 giờ cho bột nở gấp đôi.

Topping
1

Cho dầu ăn và tỏi vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5, gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống sau đó phi thơm 3 phút/120°C/tốc độ 1.

2

Thêm tôm, xào 3 phút/120°C/(/tốc độ 1. Gắp tôm ra một cái bát.

3

Thêm sốt cà chua, lá húng quế, muối vào bình trộn. Đặt giỏ hấp vào vị trí và cho vẹm và ngao vào bình trộn, hấp 10 phút/Varoma/tốc độ 1. Nhấc giỏ hấp ra bằng thìa đa năng. Đậy nắp và xay sốt 5 giây/tốc độ 4.

4

Làm nóng lò trước ở 230°C và chuẩn bị 2 khay nướng có lót giấy nến.

5

Khi bột đã nở xong, chia bột thành 2 phần, dùng bột áo để chống dính, cán bột thành hình tròn (đường kính khoảng 30 cm). Cho phần bột vào khay nướng.

6

Cho phần sốt cà chua, tôm, vẹm, ngao và mực lên trên phần đế, nướng 15 phút (230°C). Cắt bánh thành miếng nhỏ và thưởng thức.

PIZZA HẢI SẢN

Trả lời