Nguyên liệu
Đế bánh
Dầu ô iu, để chống dính
425 g nước
450 g bột bánh mì (bột mì số 13)
170 g bột mì semolina
5 ¼ thìa cà phê men nở khô
1 thìa canh muối
Sốt sa tế
140 g hành tây, cắt miếng
2 nhánh tỏi
1 quả ớt cay, bỏ hạt
1 thìa cà phê sốt tôm
225 g bơ đậu phộng
225 g nước cốt dừa
2 thìa cà phê nước tương
30 g sốt cà chua
¼ thìa cà phê dầu mè (không bắt buộc)
Topping
340 g thịt gà chín, cắt miếng 3x5 cm
2 thìa canh dầu ô liu
340 g phô mai Povolone, cắt miếng nhỏ 2 cm
170 g ớt chuông đỏ, cắt miếng nhỏ
170 g ớt chuông xanh, cắt miếng nhỏ
Dụng cụ cần thiết
Bát to
Khay pizza (đường kính 35 cm)
Màng bọc thực phẩm
Giấy bếp