Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 168 kcal
- Độ đạm
- 7.6 g
- Carbs
- 20.5 g
- Độ béo
- 6.2 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Phết dầu ô liu vào bát lớn và để sang một bên. Cho nước, đường và men vào bình trộn, sau đó trộn 20 giây/tốc độ 2.
Cho thêm bột mì, cà chua xay nhuyễn, dầu và muối, sau đó nhào 2 phút/w. Cho bột vào bát đã phết dầu, dùng màng bọc thực phẩm bọc lại, sau đó để vào chỗ ấm để bột nở gấp đôi (khoảng 1-2 giờ).
Làm nóng lò trước ở 230°C và lót giấy nến vào 2 khay nướng.
Khi bột nở gấp đôi, dùng thìa đa năng chia bột làm 16 phần bằng nhau. Mỗi phần bột nặn tròn, sau đó cán thành hình tròn (đường kính 10 cm). Cho bột vào khay nướng.
Phết sốt cà chua lên miếng bột và rắc phô mai mozzarella lên bề mặt. Nướng khoảng 10-15 phút (230°C) sau đó thưởng thức khi bánh còn ấm.
Có thể làm nhiều loại pizza khác nhau. Rắc lên mặt bánh các nguyên liệu tự chọn ở bước 5. Thịt giăm bông với nấm, hoặc thịt giăm bông với dứa, ô liu, phô mai, ớt, pepperoni hoặc lá húng quế tươi là sự kết hợp hoàn hảo cho món pizza cà chua phô mai trong công thức này.