PIZZA CỠ NHỎ


dPhục vụ16 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị20 phútMThời gian nấu1 giờbTổng cộng1 giờ 20 phút

Nguyên liệu

 30 g dầu ô liu nguyên chất, lấy dư để chống dính
 220 g nước ấm
 1 thìa cà phê đường
 2 thìa cà phê men nở khô
 450 g bột mì đa dụng
 100 g cà chua xay nhuyễn
 1 thìa cà phê muối biển mịn
 150 g sốt cà chua passata
 300 g phô mai mozzarella, bào nhỏ
Dụng cụ cần thiết
 2 khay nướng
 Giấy nến

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
168 kcal
Độ đạm
7.6 g
Carbs
20.5 g
Độ béo
6.2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 30 g dầu ô liu nguyên chất, lấy dư để chống dính
 220 g nước ấm
 1 thìa cà phê đường
 2 thìa cà phê men nở khô
 450 g bột mì đa dụng
 100 g cà chua xay nhuyễn
 1 thìa cà phê muối biển mịn
 150 g sốt cà chua passata
 300 g phô mai mozzarella, bào nhỏ
Dụng cụ cần thiết
 2 khay nướng
 Giấy nến
Thực hiện
1

Phết dầu ô liu vào bát lớn và để sang một bên. Cho nước, đường và men vào bình trộn, sau đó trộn 20 giây/tốc độ 2.

2

Cho thêm bột mì, cà chua xay nhuyễn, dầu và muối, sau đó nhào 2 phút/w. Cho bột vào bát đã phết dầu, dùng màng bọc thực phẩm bọc lại, sau đó để vào chỗ ấm để bột nở gấp đôi (khoảng 1-2 giờ).

3

Làm nóng lò trước ở 230°C và lót giấy nến vào 2 khay nướng.

4

Khi bột nở gấp đôi, dùng thìa đa năng chia bột làm 16 phần bằng nhau. Mỗi phần bột nặn tròn, sau đó cán thành hình tròn (đường kính 10 cm). Cho bột vào khay nướng.

5

Phết sốt cà chua lên miếng bột và rắc phô mai mozzarella lên bề mặt. Nướng khoảng 10-15 phút (230°C) sau đó thưởng thức khi bánh còn ấm.

Các tùy chọn khác
1

Có thể làm nhiều loại pizza khác nhau. Rắc lên mặt bánh các nguyên liệu tự chọn ở bước 5. Thịt giăm bông với nấm, hoặc thịt giăm bông với dứa, ô liu, phô mai, ớt, pepperoni hoặc lá húng quế tươi là sự kết hợp hoàn hảo cho món pizza cà chua phô mai trong công thức này.

PIZZA CỠ NHỎ

Trả lời