Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- kcal
- Độ đạm
- g
- Carbs
- g
- Độ béo
- g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho gừng vào bình trộn và xay nhỏ 3 giây/tốc độ 8. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn xuống, xay thêm 3 giây/tốc độ 8.
Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn xuống. Thêm rượu mirin, giấm rượu vang trắng, mật ong và đường vàng vào bình trộn, nấu 2 phút/100°C/tốc độ 0.5.
Thêm tương miso trắng vào nấu 3 phút/100°C/tốc độ 1.5.
Thêm kem tươi, trộn đều 10 giây/tốc độ 3. Đổ hỗn hợp sốt ra bát và đặt sang một bên cho nguội.
Cho bột pizza ra một bề mặt phẳng đã phủ bột áo, dùng tay dàn viên bột ra cho tròn đều, phần viền bánh để dày hơn phần giữa. Dùng dĩa đâm vào phần giữa của bánh để bánh không bị phồng trong lúc nướng.
Làm nóng chảo chống dính trên bếp ở mức nhiệt trung bình cao. Khi chảo đã nóng, cho đế pizza vào chảo (lúc này đế pizza có thể hơi mất form, nhớ dùng thìa đa năng dàn đều cho đế pizza vừa hình tròn của chảo), đậy nắp vung, giảm nhiệt xuống một nửa trong 2 phút, sau đó tăng nhiệt cao nhất trong khoảng 1-2 phút, chú ý quan sát để phần đế không bị cháy.
Phết một lớp sốt kem miso lên bề mặt bánh, rắc phô mai bào sợi và xếp một lớp cá hồi lên trên. Cho bánh pizza vào khay nướng có lót giấy nến, nướng bánh trong khoảng 5-8 phút (250°C) đến khi đế bánh chín đều. Lấy bánh ra, trang trí thêm rau thì là, nụ bạch hoa, phô mai tươi và thưởng thức nóng.