Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

PHÔ MAI PARMESAN CHAY


dPhục vụ1 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị15 phútbTổng cộng15 phút

Nguyên liệu

 100 g hạnh nhân không vỏ
 15 g vụn bánh mì (chay)
 25 g nấm men bia (brewer's yeast)
 ½ - 1 thìa cà phê muối, tùy khẩu vị
 1 - 2 nhúm bột tiêu trắng, tùy khẩu vị
Dụng cụ cần thiết
 Chảo chống dính
 Bếp
 Hộp đựng kín có nắp
 Tủ lạnh

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
751 kcal
Độ đạm
36 g
Carbs
26 g
Độ béo
55 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 100 g hạnh nhân không vỏ
 15 g vụn bánh mì (chay)
 25 g nấm men bia (brewer's yeast)
 ½ - 1 thìa cà phê muối, tùy khẩu vị
 1 - 2 nhúm bột tiêu trắng, tùy khẩu vị
Dụng cụ cần thiết
 Chảo chống dính
 Bếp
 Hộp đựng kín có nắp
 Tủ lạnh
Thực hiện
1

Rang hạnh nhân trên chảo chống dính đến khi chín vàng. Chuyển ra đĩa và để nguội.

2

Cho vụn bánh mì, nấm men bia, hạnh nhân rang chín để nguội, muối và bột tiêu vào bình trộn, sau đó băm nhỏ 10 giây/tốc độ 8. Rắc lên mì pasta, salad hoặc bảo quản lạnh trong hộp kín cho đến khi sử dụng.

Mẹo nhỏ
1

Có thể dùng hạt thông thay cho hạnh nhân.

PHÔ MAI PARMESAN CHAY

Trả lời