Nguyên liệu
100 g hạnh nhân không vỏ
15 g vụn bánh mì (chay)
25 g nấm men bia (brewer's yeast)
½ - 1 thìa cà phê muối, tùy khẩu vị
1 - 2 nhúm bột tiêu trắng, tùy khẩu vị
Dụng cụ cần thiết
Chảo chống dính
Bếp
Hộp đựng kín có nắp
Tủ lạnh
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 751 kcal
- Độ đạm
- 36 g
- Carbs
- 26 g
- Độ béo
- 55 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcẨm Thực Chay - Sốt, Bơ và Phô MaiCollectionBộ Sưu Tập Chay Ngày Tết
Nguyên liệu
100 g hạnh nhân không vỏ
15 g vụn bánh mì (chay)
25 g nấm men bia (brewer's yeast)
½ - 1 thìa cà phê muối, tùy khẩu vị
1 - 2 nhúm bột tiêu trắng, tùy khẩu vị
Dụng cụ cần thiết
Chảo chống dính
Bếp
Hộp đựng kín có nắp
Tủ lạnh
Thực hiện
1
Rang hạnh nhân trên chảo chống dính đến khi chín vàng. Chuyển ra đĩa và để nguội.
2
Cho vụn bánh mì, nấm men bia, hạnh nhân rang chín để nguội, muối và bột tiêu vào bình trộn, sau đó băm nhỏ 10 giây/tốc độ 8. Rắc lên mì pasta, salad hoặc bảo quản lạnh trong hộp kín cho đến khi sử dụng.
Mẹo nhỏ
1
Có thể dùng hạt thông thay cho hạnh nhân.