PHÔ MAI MOZZARELLA CHAY – VEGANELLA
Nguyên liệu
100
g
hạt điều không muối
2
thìa canh vỏ hạt mã đề (psyllium husks)
400
g
nước, để lạnh, lấy dư để ngâm
½ thìa cà phê muối biển mịn
2
thìa canh nước cốt chanh (25 g)
Dụng cụ cần thiết
Bát lớn
2
bát nhỏ (Ø 12 cm)
Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
164 kcal
Độ đạm
6 g
Carbs
6 g
Độ béo
12 g
Đăng kí
ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mục
Ẩm Thực Chay - Khai Vị
,
Bơ
Collection
Bộ Sưu Tập Chay Ngày Tết