Nguyên liệu
500 g thịt bò thăn, thái mỏng
20 g đường
1 thìa cà phê bột nêm
1 thìa cà phê dầu hào
½ thìa cà phê bột tiêu đen
5 g gừng tươi, cạo sạch vỏ
1 củ hành khô
5 g tỏi
10 g dầu ăn
20 g nước mắm
Bánh phở, để cuốn
Xà lách, rau thơm
Nước chấm chua ngọt
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 419 kcal
- Độ đạm
- 40 g
- Carbs
- 38 g
- Độ béo
- 11 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcCuốn Và ChấmCollectionCuốn
Nguyên liệu
500 g thịt bò thăn, thái mỏng
20 g đường
1 thìa cà phê bột nêm
1 thìa cà phê dầu hào
½ thìa cà phê bột tiêu đen
5 g gừng tươi, cạo sạch vỏ
1 củ hành khô
5 g tỏi
10 g dầu ăn
20 g nước mắm
Bánh phở, để cuốn
Xà lách, rau thơm
Nước chấm chua ngọt
Thực hiện
1
Ướp thịt bò với đường vào một cái bát to cho mềm trong 10 phút. Thêm bột nêm, dầu hào, bột tiêu, trộn đều rồi để 15 phút cho ngấm.
2
Cho gừng, hành khô, tỏi, vào bình trộn, xay 5 giây/tốc độ 7. Gạt nguyên liệu trên thành bình xuống.
3
Thêm dầu ăn, phi thơm 8 phút/Varoma/(/tốc độ 1. Khi phi thơm được 3 phút thì cho thịt bò đã ướp, nước mắm vào bình trộn qua lỗ trên nắp và xào đến khi hết thời gian.
4
Cuốn bánh phở cùng xà lách, rau thơm, thịt bò xào. Thưởng thức cùng nước chấm chua ngọt.