Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

PHỞ CUỐN


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng25 phút

Nguyên liệu

 500 g thịt bò thăn, thái mỏng
 20 g đường
 1 thìa cà phê bột nêm
 1 thìa cà phê dầu hào
 ½ thìa cà phê bột tiêu đen
 5 g gừng tươi, cạo sạch vỏ
 1 củ hành khô
 5 g tỏi
 10 g dầu ăn
 20 g nước mắm
 Bánh phở, để cuốn
 Xà lách, rau thơm
 Nước chấm chua ngọt

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
419 kcal
Độ đạm
40 g
Carbs
38 g
Độ béo
11 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection

Nguyên liệu
 500 g thịt bò thăn, thái mỏng
 20 g đường
 1 thìa cà phê bột nêm
 1 thìa cà phê dầu hào
 ½ thìa cà phê bột tiêu đen
 5 g gừng tươi, cạo sạch vỏ
 1 củ hành khô
 5 g tỏi
 10 g dầu ăn
 20 g nước mắm
 Bánh phở, để cuốn
 Xà lách, rau thơm
 Nước chấm chua ngọt
Thực hiện
1

Ướp thịt bò với đường vào một cái bát to cho mềm trong 10 phút. Thêm bột nêm, dầu hào, bột tiêu, trộn đều rồi để 15 phút cho ngấm.

2

Cho gừng, hành khô, tỏi, vào bình trộn, xay 5 giây/tốc độ 7. Gạt nguyên liệu trên thành bình xuống.

3

Thêm dầu ăn, phi thơm 8 phút/Varoma/(/tốc độ 1. Khi phi thơm được 3 phút thì cho thịt bò đã ướp, nước mắm vào bình trộn qua lỗ trên nắp và xào đến khi hết thời gian.

4

Cuốn bánh phở cùng xà lách, rau thơm, thịt bò xào. Thưởng thức cùng nước chấm chua ngọt.

PHỞ CUỐN

Trả lời