Print Options:

PESTO CAKE (BÁNH PESTO PHÔ MAI)

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu40 phútbTổng cộng50 phút

PESTO CAKE (BÁNH PESTO PHÔ MAI)

Nguyên liệu

 15 g lá húng tây tươi (basil), chỉ lấy lá
 10 g nước
 100 g bơ, để nhiệt độ phòng cho mềm, lấy dư để phết khuôn
 50 g đường kính
 1 quả trứng
 100 g bột số 8 (bột cake), lấy dư để phết khuôn
 3 g bột nở (baking powder)
 1 nhúm muối
 50 g phô mai mozzarella, cắt hạt lựu, lấy dư một vài lát để xếp lên mặt bánh
 50 g thịt xông khói (bacon), cắt hạt lựu
 2 nhánh xạ hương tươi, chỉ lấy lá (hoặc 1 nhúm nhỏ lá khô)
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn chữ nhật (khuôn loaf) (18 x 6 x 6.5)
 Rây lọc
 Rack nướng bánh

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
276 kcal
Độ đạm
7 g
Carbs
21 g
Độ béo
18 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 276
% Mỗi ngày *
Độ béo 18g28%
Carbs 21g8%
Độ đạm 7g15%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.