Nguyên liệu
15 g lá húng tây tươi (basil), chỉ lấy lá
10 g nước
100 g bơ, để nhiệt độ phòng cho mềm, lấy dư để phết khuôn
50 g đường kính
1 quả trứng
100 g bột số 8 (bột cake), lấy dư để phết khuôn
3 g bột nở (baking powder)
1 nhúm muối
50 g phô mai mozzarella, cắt hạt lựu, lấy dư một vài lát để xếp lên mặt bánh
50 g thịt xông khói (bacon), cắt hạt lựu
2 nhánh xạ hương tươi, chỉ lấy lá (hoặc 1 nhúm nhỏ lá khô)
Dụng cụ cần thiết
Khuôn chữ nhật (khuôn loaf) (18 x 6 x 6.5)
Rây lọc
Rack nướng bánh