PESTO CAKE (BÁNH PESTO PHÔ MAI)

Nguyên liệu

 15 g lá húng tây tươi (basil), chỉ lấy lá
 10 g nước
 100 g bơ, để nhiệt độ phòng cho mềm, lấy dư để phết khuôn
 50 g đường kính
 1 quả trứng
 100 g bột số 8 (bột cake), lấy dư để phết khuôn
 3 g bột nở (baking powder)
 1 nhúm muối
 50 g phô mai mozzarella, cắt hạt lựu, lấy dư một vài lát để xếp lên mặt bánh
 50 g thịt xông khói (bacon), cắt hạt lựu
 2 nhánh xạ hương tươi, chỉ lấy lá (hoặc 1 nhúm nhỏ lá khô)
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn chữ nhật (khuôn loaf) (18 x 6 x 6.5)
 Rây lọc
 Rack nướng bánh

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
276 kcal
Độ đạm
7 g
Carbs
21 g
Độ béo
18 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!