Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 276 kcal
- Độ đạm
- 7 g
- Carbs
- 21 g
- Độ béo
- 18 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Làm nóng lò ở 180°C. Cho lá húng tây, nước vào bình trộn, xay 5 giây/tốc độ 7. Cho ra bát và để sang một bên.
Cho bơ, đường vào bình trộn, trộn đều 3 phút/(/tốc độ 1.5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình xuống rồi trộn đều lại.
Thêm trứng vào bình trộn, trộn đều 1 phút/(/tốc độ 1.5
Cho bột số 8, bột nở và muối vào một cái bát, trộn đều rồi rây vào bình trộn, trộn đều 30 giây/(/tốc độ 2.
Thêm phô mai, thịt xông khói, xạ hương, húng tây đã xay, trộn thêm 1 phút/(/tốc độ 2. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình xuống rồi trộn đều lại.
Phết 1 lớp bơ lên khuôn nướng rồi phủ 1 lớp bột áo mỏng lên khuôn. Cho bột bánh vào khuôn rồi dàn đều. Xếp 1 vài lát phô mai lên trên mặt bánh. Đặt khuôn bánh lên rack nướng rồi cho vào lò. Nướng bánh 30 phút (180°C) đến khi mặt bánh chuyển sang màu vàng nâu. Lấy bánh ra, để nguội rồi cắt miếng và thưởng thức.