Nguyên liệu
50 g bì heo, làm sạch
1700 g nước
30 g hành khô
20 g tỏi
100 g hành tây, thái múi cau
30 g dầu ăn
250 g gan heo, thái miếng, ngâm 50 g sữa tươi không đường khoảng 30 phút, rửa sạch, để ráo nước
80 g ruột bánh mì, ngâm 50 g sữa tươi không đường 15 phút
100 g thịt gáy heo, thái nhỏ
150 g thịt ba chỉ heo, thái nhỏ
30 g jambong heo
5 g gia vị
5 g nước mắm
5 g đường
½ thìa cà phê gia vị húng lìu
½ quả trứng gà
5 g tương ớt
1 g bột tiêu đen, nêm nếm tùy khẩu vị
80 g mỡ phần, thái lát mỏng