PATE ĐỒNG QUÊ VIỆT

Nguyên liệu

 50 g bì heo, làm sạch
 1700 g nước
 30 g hành khô
 20 g tỏi
 100 g hành tây, thái múi cau
 30 g dầu ăn
 250 g gan heo, thái miếng, ngâm 50 g sữa tươi không đường khoảng 30 phút, rửa sạch, để ráo nước
 80 g ruột bánh mì, ngâm 50 g sữa tươi không đường 15 phút
 100 g thịt gáy heo, thái nhỏ
 150 g thịt ba chỉ heo, thái nhỏ
 30 g jambong heo
 5 g gia vị
 5 g nước mắm
 5 g đường
 ½ thìa cà phê gia vị húng lìu
 ½ quả trứng gà
 5 g tương ớt
 1 g bột tiêu đen, nêm nếm tùy khẩu vị
 80 g mỡ phần, thái lát mỏng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
kcal
Độ đạm
g
Carbs
g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục