PANNA COTTA DỪA TRÀ XANH

Nguyên liệu

 Dầu ăn, để chống dính
 300 g sữa tươi không đường
 2¼ thìa cà phê bột gelatin
 300 g sữa chua vị dừa
 2 thìa cà phê bột matcha, lấy dư để trang trí
 60 g si rô lá phong hoặc mật ong
 1 thìa cà phê sốt vani hoặc tinh chất vani
 Hạt mè đen, để trang trí (không bắt buộc)
 Hạt mè trắng, để trang trí (không bắt buộc)
Dụng cụ cần thiết
 6 khuôn mousse silicon tròn (125 ml mỗi khuôn)
 Rây lọc mịn
 Đĩa nhỏ
 Khay đựng kích thước 30 x 40 cm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
198.8 kcal
Độ đạm
4.5 g
Carbs
11.6 g
Độ béo
15.2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!