Print Options:

PANNA COTTA CHANH LEO

dPhục vụ10 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu3 giờbTổng cộng3 giờ 10 phút

PANNA COTTA CHANH LEO

Nguyên liệu

Panna Cotta
 70 g nước cốt chanh leo
 80 g đường kính
 250 g sữa tươi không đường (hoặc sữa nguyên kem)
 250 g kem tươi (36-38% chất béo)
 2 - 3 lá gelatin (8 g), ngâm nước đá cho mềm, vắt ráo nước
Lớp thạch gương trang trí
 50 g nước
 50 g nước cốt chanh leo
 20 g đường (tùy khẩu vị)
 2 - 3 lá gelatin (8 g), ngâm nước đá cho mềm, vắt hết nước
Dụng cụ cần thiết
 Cốc hoặc ly nhỏ

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 ly
Năng lượng
145 kcal
Độ đạm
3.4 g
Carbs
9.9 g
Độ béo
10.7 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn ly

Phục vụ 10


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 145
% Mỗi ngày *
Độ béo 10.7g17%
Carbs 9.9g4%
Độ đạm 3.4g7%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.