PANNA COTTA CHANH LEO

Nguyên liệu

Panna Cotta
 70 g nước cốt chanh leo
 80 g đường kính
 250 g sữa tươi không đường (hoặc sữa nguyên kem)
 250 g kem tươi (36-38% chất béo)
 2-3 lá gelatin (8 g), ngâm nước đá cho mềm, vắt ráo nước
Lớp thạch gương trang trí
 50 g nước lọc
 50 g nước cốt chanh leo
 20 g đường, tùy khẩu vị
 2-3 lá gelatin (8 g), ngâm nước đá cho mềm, vắt ráo nước
Dụng cụ cần thiết
 Cốc hoặc ly nhỏ

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 ly
Năng lượng
145 kcal
Độ đạm
3.4 g
Carbs
9.9 g
Độ béo
10.7 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!