PANCAKE BÍ ĐỎ

Nguyên liệu

 180 g bí đỏ, cắt miếng nhỏ khoảng 2 cm
 190 g nước lọc
 180 g yến mạch cán dẹt
 1 thìa cà phê tinh chất vani
 80 g sirô lá phong hoặc mật ong, lấy dư một phần để trang trí
 1 nhúm muối
 1 thìa cà phê bột nở không chứa gluten
 Dầu olive nguyên chất, để chiên bánh
Dụng cụ cần thiết
 Bát to
 Chảo chống dính
 Đĩa
 Bếp nấu

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
256.6 kcal
Độ đạm
7 g
Carbs
43.7 g
Độ béo
5.1 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục