PATE CÁ TẦM


dPhục vụ1 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu1 minbTổng cộng6 phút

Nguyên liệu

 2 nhánh tỏi
 40 g hành tây, tùy khẩu vị
 180 g cá tầm hun khói
 60 g phô mai kem
 40 g bơ nhạt
 15 g giấm đen
 5 g nước cốt chanh
 1 nhúm bột tiêu trắng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
837 kcal
Độ đạm
61.9 g
Carbs
8 g
Độ béo
61.4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 2 nhánh tỏi
 40 g hành tây, tùy khẩu vị
 180 g cá tầm hun khói
 60 g phô mai kem
 40 g bơ nhạt
 15 g giấm đen
 5 g nước cốt chanh
 1 nhúm bột tiêu trắng
Thực hiện
1

Cho tỏi và hành tây vào bình trộn, xay 5 giây/tốc độ 6. Gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống và xay 10 giây/tốc độ 6.

2

Thêm toàn bộ nguyên liệu còn lại và xay 10 giây/tốc độ 6. Gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống và xay thêm 2 lần, gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống trước khi xay.

3

Cho hỗn hợp ra hũ hoặc hộp kín. Thưởng thức kèm bánh mì hoặc cơm hoặc bảo quản trong tủ lạnh.

PATE CÁ TẦM

Trả lời