Nguyên liệu
4 quả ớt chuông đỏ (khoảng 200 g một quả) hoặc ớt chuông vàng
4 nhánh lá rau mùi tây tươi, chỉ lấy lá
100 g phô mai parmesan, cắt nhỏ
1 tép tỏi
30 g hành tây
30 g cần tây, cắt nhỏ
30 g cà rốt, cắt nhỏ
30 g dầu ô liu, lấy dư để chống dính
300 g thịt bò và thịt heo xay
2 quả trứng
40 g vụn bánh mì
¾ thìa cà phê muối, nêm nếm tùy khẩu vị
1 nhúm bột tiêu đen, nêm nếm tùy khẩu vị
50 g phô mai Scamorza, xông khói, cắt thành que (khoảng 5 mm x 5 cm) hoặc phô mai cứng khác, ví dụ: Edam hoặc cheddar