ỚT CHUÔNG NHỒI JACK-O’-LANTERN

Nguyên liệu

 4 quả ớt chuông đỏ (khoảng 200 g một quả) hoặc ớt chuông vàng
 4 nhánh lá rau mùi tây tươi, chỉ lấy lá
 100 g phô mai parmesan, cắt nhỏ
 1 tép tỏi
 30 g hành tây
 30 g cần tây, cắt nhỏ
 30 g cà rốt, cắt nhỏ
 30 g dầu ô liu, lấy dư để chống dính
 300 g thịt bò và thịt heo xay
 2 quả trứng
 40 g vụn bánh mì
 ¾ thìa cà phê muối, nêm nếm tùy khẩu vị
 1 nhúm bột tiêu đen, nêm nếm tùy khẩu vị
 50 g phô mai Scamorza, xông khói, cắt thành que (khoảng 5 mm x 5 cm) hoặc phô mai cứng khác, ví dụ: Edam hoặc cheddar

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
414 kcal
Độ đạm
30 g
Carbs
16 g
Độ béo
26 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!