Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 414 kcal
- Độ đạm
- 30 g
- Carbs
- 16 g
- Độ béo
- 26 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cắt bỏ phần đầu của quả ớt chuông và giữ lại để làm nắp, bỏ hạt và phần ruột trắng. Dùng tăm đánh dấu các vị trí của “mắt”, “mũi” và “miệng” trên thân quả ớt, sau đó dùng dao nhọn cắt những lỗ nhỏ.
Làm nóng lò ở 180°C. Phết dầu ô liu chống dính vào đĩa nướng.
Cho rau mùi tây và phô mai parmesan vào bình trộn, băm nhỏ 10 giây/tốc độ 5. Đổ hỗn hợp ra bát và để sang một bên.
Cho tỏi, hành tây, cần tây và cà rốt vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
Thêm dầu ô liu và xào 3 phút/120°C/tốc độ 1.
Thêm thịt xay, trứng, hỗn hợp phô mai Parmesan, vụn bánh mì, muối và hạt tiêu vào, trộn 20 giây/tốc độ 4. Nhồi hỗn hợp trong bình trộn vào ớt chuông, đậy nắp ớt chuông lại. Đặt ớt đã nhồi vào đĩa nướng và nướng trong 50 phút (180°C).
Mở phần nắp quả ớt ra sau đó tạo thành những "sợi tóc" từ các thanh phô mai, đậy nắp ớt chuông lại. Nướng thêm 10 phút (180°C).
Thưởng thức ớt chuông nướng khi còn nóng.