Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

ÔLIU NGÂM


dPhục vụ1 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị50 phútMThời gian nấu10 phútbTổng cộng1 giờ

Nguyên liệu

 1 quả cam vàng, lấy dư để bào vỏ, để trang trí
 280 g dầu ôliu
 3 tép tỏi
 4 nhánh cỏ xạ hương tươi, lấy dư để trang trí
 ½ thìa cà phê bột ớt, tùy khẩu vị
 450 – 565 g quả ôliu hỗn hợp ngâm, để ráo nước (không rửa sạch)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
4265.6 kcal
Độ đạm
1.5 g
Carbs
51.4 g
Độ béo
455.9 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 1 quả cam vàng, lấy dư để bào vỏ, để trang trí
 280 g dầu ôliu
 3 tép tỏi
 4 nhánh cỏ xạ hương tươi, lấy dư để trang trí
 ½ thìa cà phê bột ớt, tùy khẩu vị
 450 – 565 g quả ôliu hỗn hợp ngâm, để ráo nước (không rửa sạch)
Thực hiện
1

Sử dụng dao bào rau củ, bào mỏng vỏ quả cam vàng, không lấy phần cùi trắng và để sang một bên. Cắt cam vàng làm đôi, vắt lấy nước cam vào bát nhỏ và đặt sang một bên.

2

Thêm dầu ôliu, tỏi, vỏ cam, cỏ xạ hương và ớt khô vào bình trộn, đặt giỏ hấp lên nắp bình trộn thay cho cốc đong, đun 4 phút/100°C/(/tốc độ x.

3

Thêm ôliu vào bình trộn, đậy cốc đong và đun 5 phút/90°C/(/tốc độ 1.

4

Thêm 50 g nước cam vào bình trộn và trộn đều bằng thìa đa năng. Loại bỏ tỏi. Cho ôliu ngâm ra bát và tráng trí với vỏ cam, cả xạ hương tươi. Thưởng thức khi còn ấm hoặc để đến nhiệt độ phòng.

ÔLIU NGÂM

Trả lời