ỐC LUỘC

Nguyên liệu

 500 g ốc nhồi, rửa sạch
 1 nhúm muối
 2 cây sả, cắt đôi
 5 lá chanh
 700 g nước, đảm bảo nước ngập mặt ốc
Nước chấm ốc
 3 thìa canh nước mắm
 3 thìa canh đường trắng
 1 thìa canh nước cốt chanh
 2 thìa canh nước lọc
 ½ củ gừng, cạo vỏ, băm nhỏ
 1 củ tỏi, băm nhỏ
 1 cây sả, bỏ lá già, băm nhỏ
 1 quả ớt tươi, băm nhỏ
 2 lá chanh, thái sợi

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
197 kcal
Độ đạm
33 g
Carbs
7 g
Độ béo
4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!