Nguyên liệu
300 g xương gà
4 củ hành khô, bóc bớt vỏ, bổ đôi cắt ngang thân củ
1 củ tỏi to, để nguyên cả củ, bổ đôi cắt ngang thân củ
100 g hành tây, gọt vỏ, bổ làm tư
150 g cà rốt, nạo vỏ, thái miếng nhỏ
5 g dầu ô liu, lấy dư để rưới
1500 g nước lọc
Bó lá thơm (dùng dây buộc lại để không bị nát khi ninh)
1 nhánh cần Mỹ, chỉ lấy phần củ
1 củ tỏi tây, chỉ lấy củ trắng
1 nhánh lá hương thảo
1 nhánh cỏ xạ hương
1 lá nguyệt quế
30 g sốt cà chua đặc
Dụng cụ cần thiết
Dây chỉ
Lò và khay nướng