NUI XÀO NẤM ĐÔNG CÔ


dPhục vụ2 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu30 phútbTổng cộng35 phút

Nguyên liệu

 600 g nước lọc
 150 g nui gạo lứt
 2 nhúm muối, tùy khẩu vị
 10 g dầu ô liu
 300 g súp lơ xanh
 4 cái nấm hương, ngâm nở, để ráo
 2 thìa cà phê tương tamarin
 1 nhúm lá oregano khô

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
312 kcal
Độ đạm
14 g
Carbs
56.8 g
Độ béo
4.7 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 600 g nước lọc
 150 g nui gạo lứt
 2 nhúm muối, tùy khẩu vị
 10 g dầu ô liu
 300 g súp lơ xanh
 4 cái nấm hương, ngâm nở, để ráo
 2 thìa cà phê tương tamarin
 1 nhúm lá oregano khô
Thực hiện
1

Cho nước, nui và 1 nhúm muối vào bình trộn, luộc 20 phút/100°C/(/tốc độ x . Đổ nui qua giỏ hấp rồi xả dưới vòi nước lạnh để nui không bị dính rồi để sang một bên cho ráo nước. Rửa sạch và lau khô bình trộn.

2

Cho dầu ô liu, súp lơ và nấm hương vào bình trộn, xào 5 phút/100°C/(/tốc độ x . Cho ra bát và để sang một bên.

3

Thêm nui luộc, tương tamarin và xào 5 phút/100°C/(/tốc độ x .

4

Thêm hỗn hợp rau và nêm muối vừa ăn, xào 30 giây/100°C/(/tốc độ x . Cho ra đĩa, rắc lá oregano lên trên và thưởng thức nóng.

NUI XÀO NẤM ĐÔNG CÔ

1 Bình luận

Trả lời