Nguyên liệu
600 g nước lọc
150 g nui gạo lứt
2 nhúm muối, tùy khẩu vị
10 g dầu ô liu
300 g súp lơ xanh
4 cái nấm hương, ngâm nở, để ráo
2 thìa cà phê tương tamarin
1 nhúm lá oregano khô
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 312 kcal
- Độ đạm
- 14 g
- Carbs
- 56.8 g
- Độ béo
- 4.7 g
Nguyên liệu
600 g nước lọc
150 g nui gạo lứt
2 nhúm muối, tùy khẩu vị
10 g dầu ô liu
300 g súp lơ xanh
4 cái nấm hương, ngâm nở, để ráo
2 thìa cà phê tương tamarin
1 nhúm lá oregano khô
Thực hiện
1
Cho nước, nui và 1 nhúm muối vào bình trộn, luộc 20 phút/100°C/(/tốc độ x . Đổ nui qua giỏ hấp rồi xả dưới vòi nước lạnh để nui không bị dính rồi để sang một bên cho ráo nước. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
2
Cho dầu ô liu, súp lơ và nấm hương vào bình trộn, xào 5 phút/100°C/(/tốc độ x . Cho ra bát và để sang một bên.
3
Thêm nui luộc, tương tamarin và xào 5 phút/100°C/(/tốc độ x .
4
Thêm hỗn hợp rau và nêm muối vừa ăn, xào 30 giây/100°C/(/tốc độ x . Cho ra đĩa, rắc lá oregano lên trên và thưởng thức nóng.
Mình không biết lá Oregano là gi? Tương tamarin là gì?