Nguyên liệu
200 g rau muống, sơ chế sạch
Nước sôi
1 nhúm muối
Muối vừng hạt
Lạc rang
Nước sốt trộn đa dụng
Rau kinh giới
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 46 kcal
- Độ đạm
- 3 g
- Carbs
- 12 g
- Độ béo
- 2 g
Nguyên liệu
200 g rau muống, sơ chế sạch
Nước sôi
1 nhúm muối
Muối vừng hạt
Lạc rang
Nước sốt trộn đa dụng
Rau kinh giới
Thực hiện
1
Đặt giỏ hấp vào bình trộn, cho rau muống vào, sau đó đổ nước sôi ngập mặt rau, thêm một chút muối vào, luộc 5 phút/120°C/tốc độ 2. Rau chín vớt ra xả qua nước lạnh cho rau xanh và giòn.
2
Trộn rau muống với nước sốt đa dụng cho ngấm đều, gắp ra đĩa rắc thêm muối vừng, lạc và trang trí rau kinh giới lên trên rồi thưởng thức.