NỘM NGÓ SEN TAI HEO

Nguyên liệu

 200 g tai heo, sơ chế sạch
 500 g nước
 Nước đá lạnh, để ngâm
 150 g ngó sen tươi, ngâm nước ấm 30 phút, để ráo nước
 50 g cà rốt, thái miếng dài, dày khoảng 0.5 cm
 15 g rau kinh giới, chỉ lấy lá
 50 g sốt trộn đa dụng, nêm nếm tùy khẩu vị
 Lạc rang, để trang trí
 1 quả ớt sừng tươi, tỉa hoa hoặc thái lát để trang trí

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
102 kcal
Độ đạm
34 g
Carbs
40 g
Độ béo
16 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection