Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

NỘM NGÓ SEN TAI HEO


dPhục vụ1 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng30 phút

Nguyên liệu

 200 g tai heo, sơ chế sạch
 500 g nước
 Nước đá lạnh, để ngâm
 150 g ngó sen tươi, ngâm nước ấm 30 phút, để ráo nước
 50 g cà rốt, thái miếng dài, dày khoảng 0.5 cm
 15 g rau kinh giới, chỉ lấy lá
 50 g sốt trộn đa dụng, nêm nếm tùy khẩu vị
 Lạc rang, để trang trí
 1 quả ớt sừng tươi, tỉa hoa hoặc thái lát để trang trí

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
102 kcal
Độ đạm
34 g
Carbs
40 g
Độ béo
16 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection

Nguyên liệu
 200 g tai heo, sơ chế sạch
 500 g nước
 Nước đá lạnh, để ngâm
 150 g ngó sen tươi, ngâm nước ấm 30 phút, để ráo nước
 50 g cà rốt, thái miếng dài, dày khoảng 0.5 cm
 15 g rau kinh giới, chỉ lấy lá
 50 g sốt trộn đa dụng, nêm nếm tùy khẩu vị
 Lạc rang, để trang trí
 1 quả ớt sừng tươi, tỉa hoa hoặc thái lát để trang trí
Nguyên liệu
1

Cho nước vào bình trộn, đặt giỏ hấp vào vị trí, thêm tai heo vào giỏ hấp. Đậy nắp bình trộn lại, hấp chín 20phút/Varoma/tốc độ 2. Dùng thìa đa năng cẩn thận nhấc giỏ hấp ra cho vào bát nước đá lạnh ngâm cho tai heo trắng và giòn hơn. Sau đó thái tai heo thành lát mỏng

2

Đặt một cái bát lớn lên nắp bình trộn, thêm tai heo, ngó sen, cà rốt,rau kinh giới và sốt trộn đa dụng vào bát.Trộn đều tay cho tất cả nguyên liệu ngấm sốt. Cho nộm ra đĩa, rắc lạc rang lên trên và trang trí với ớt tươi trước khi thưởng thức.

Thực hiện
1

Nên trộn nộm trước khi ăn khoảng 5-10 phút để nguyên liệu ngấm đều.

2

Tham khảo công thức Sốt trộn đa dụng trên Thư viện công thức Modern Cook.

NỘM NGÓ SEN TAI HEO

Trả lời