Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1
- Năng lượng
- kcal
- Độ đạm
- g
- Carbs
- g
- Độ béo
- g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho 500 g nước vào bình trộn, đặt đĩa Varoma vào vị trí. Thêm hạt sen và táo đỏ vào đĩa Varoma, đậy nắp Varoma lại, hấp 25 phút/Varoma/tốc độ 2. Nhấc đĩa Varoma ra khỏi nắp bình trộn và đặt sang một bên. Đổ nước hấp trong bình trộn ra 1 cái bát, rửa sạch và lau khô bình trộn.
Cho hạt sen và táo đỏ hấp vào bình trộn, thêm dầu ăn, đường, sữa đặc và 100 g nước hấp sen táo đỏ vào, xay cho nhuyễn mịn 20 giây/tốc độ 8. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, xay thêm 10 giây/tốc độ 8 đến khi nhuyễn mịn.
Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn xuống, sên 20 phút/110°C/tốc độ 2.
Dùng thìa đa năng gạt và trộn đều hỗn hợp nhân từ dưới lên, sên thêm 15 phút/110°C/tốc độ 2.
Thêm mạch nha vào, sên tiếp 10 phút/110°C/tốc độ 2.
Đổ hỗn hợp nhân ra một cái đĩa, dàn đều và bọc kín lại bằng màng bọc thực phẩm.