Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

NHÂN RƯỢU HẠT HOA QUẢ (BÁNH TRUNG THU)


dPhục vụ1 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu30 phútbTổng cộng35 phút

Nguyên liệu

 150 g việt quất khô
 150 g nho khô
 80 g mứt quất dẻo
 20 g cơm dừa khô
 30 g mứt trần bì
 80 g hạnh nhân lát, sấy chín
 80 g rượu Kalua
 100 g rượu Rump nho
 70 g nước đường ngô Hàn Quốc
 15 g mạch nha
 30 g bột bánh dẻo

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1
Năng lượng
kcal
Độ đạm
g
Carbs
g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 150 g việt quất khô
 150 g nho khô
 80 g mứt quất dẻo
 20 g cơm dừa khô
 30 g mứt trần bì
 80 g hạnh nhân lát, sấy chín
 80 g rượu Kalua
 100 g rượu Rump nho
 70 g nước đường ngô Hàn Quốc
 15 g mạch nha
 30 g bột bánh dẻo
Thực hiện
1

Cho nam Việt quất, nho khô, mứt quất dẻo, trần bì vào bình trộn, xay 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.

2

Thêm rượu Kalua và Rump nho vào, trộn đều 10 giây/(/tốc độ 3. Cho hỗn hợp ra một cái bát to, bọc kín lại bằng màng bọc thực phẩm và để ngâm trong khoảng 3 tiếng (hoặc để trong tủ lạnh qua đêm).

3

Cho hỗn hợp vào bình trộn, thêm đường ngô, cơm dừa, mạch nha vào sên 7 phút/Varoma/(/tốc độ 1. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, sên thêm 8 phút/Varoma/(/tốc độ 1.

4

Thêm bột bánh dẻo và hạnh nhân sấy vào bình trộn, sên 5-7 phút/Varoma/(/tốc độ 1

5

Đổ hỗn hợp nhân ra một cái đĩa, dàn đều và bọc kín lại bằng màng bọc thực phẩm, để nguội bớt rồi chia nhân. Hoặc chưa dùng ngay có thể hút chân không đóng gói để tủ lạnh được 5-7 ngày, tủ đông được 2 tháng.

NHÂN RƯỢU HẠT HOA QUẢ (BÁNH TRUNG THU)

Trả lời