Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- kcal
- Độ đạm
- g
- Carbs
- g
- Độ béo
- g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho 500 g nước vào bình trộn, đặt đĩa Varoma vào vị trí, thêm khoai môn vào đĩa Varoma. Đậy nắp Varoma lại và hấp 25 phút/Varoma/tốc độ 2. Cẩn thận nhấc đĩa Varoma để sang một bên, đổ bỏ nước trong bình trộn và rửa sạch.
Cho khoai đã hấp chín, đường, sữa đặc, dầu ăn và bột khoai lang tím vào bình trộn, xay nhuyễn 5 giây/tốc độ 8. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, xay thêm 5 giây/tốc độ 8, lặp lại thao tác thêm 1 lần nữa đến khi khoai nhuyễn mịn.
Không đậy nắp cốc đong, sên nhân 20 phút/110°C/tốc độ 2. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu từ dưới đáy bình trộn lên.
Thêm mạch nha vào bình trộn, không đậy cốc đong, sên thêm 5-10 phút/110°C/tốc độ 2.
Đổ hỗn hợp nhân ra một cái đĩa, dàn đều và bọc kín lại bằng màng bọc thực phẩm, để nguội bớt rồi chia nhân. Hoặc chưa dùng ngay có thể hút chân không đóng gói để tủ lạnh được 5-7 ngày, tủ đông được 2 tháng.