Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1
- Năng lượng
- kcal
- Độ đạm
- g
- Carbs
- g
- Độ béo
- g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Thấm khô thịt gà với giấy bếp và cân thịt vào một cái bát. Thêm 5 g bột đao (hoặc bột năng) vào bát và trộn đều, để khoảng 10 phút.
Cho gừng vào bình trộn, xay 5 giây/tốc độ 5.
Thêm thịt gà vào bình trộn, đập 30 giây/(/tốc độ 3. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
Thêm mỡ phần cắt hạt lựu, bột gà, tiêu, dầu mè và muối vào bình trộn, đập 30 giây/(/tốc độ 3. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
Thêm bột năng (hoặc bột đao) vào bình trộn, đánh 30 giây/(/tốc độ 3 để hỗn hợp kết dính. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, thêm gừng và trộn thêm
30 giây/(/tốc độ 3.
Lấy hỗn hợp trong bình trộn ra bát, bọc kín bằng màng bọc thực phẩm rồi cho vào ngăn mát hoặc có thể để vào ngăn đông mềm trong khoảng 15-20 phút trước khi sử dụng.