Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

NHÂN HÁ CẢO THỊT GÀ


dPhục vụ1 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phút

Nguyên liệu

 200 g thịt má đùi gà, không xương và da, thái hạt lựu, để đông 30 phút
 60 g mỡ phần, thái hạt lựu, để đông 2 tiếng
 3 g bột gà hoặc gia vị
 1-2 g tiêu
 5 g dầu mè
 6 g bột năng hoặc bột đao Hong Kong
 1-2 g gừng, băm nhỏ

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1
Năng lượng
kcal
Độ đạm
g
Carbs
g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 200 g thịt má đùi gà, không xương và da, thái hạt lựu, để đông 30 phút
 60 g mỡ phần, thái hạt lựu, để đông 2 tiếng
 3 g bột gà hoặc gia vị
 1-2 g tiêu
 5 g dầu mè
 6 g bột năng hoặc bột đao Hong Kong
 1-2 g gừng, băm nhỏ
Thực hiện
1

Thấm khô thịt gà với giấy bếp và cân thịt vào một cái bát. Thêm 5 g bột đao (hoặc bột năng) vào bát và trộn đều, để khoảng 10 phút.

2

Cho gừng vào bình trộn, xay 5 giây/tốc độ 5.

3

Thêm thịt gà vào bình trộn, đập 30 giây/(/tốc độ 3. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.

4

Thêm mỡ phần cắt hạt lựu, bột gà, tiêu, dầu mè và muối vào bình trộn, đập 30 giây/(/tốc độ 3. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.

5

Thêm bột năng (hoặc bột đao) vào bình trộn, đánh 30 giây/(/tốc độ 3 để hỗn hợp kết dính. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, thêm gừng và trộn thêm
30 giây/(/tốc độ 3.

6

Lấy hỗn hợp trong bình trộn ra bát, bọc kín bằng màng bọc thực phẩm rồi cho vào ngăn mát hoặc có thể để vào ngăn đông mềm trong khoảng 15-20 phút trước khi sử dụng.

NHÂN HÁ CẢO THỊT GÀ

Trả lời