Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 3382 kcal
- Độ đạm
- 54 g
- Carbs
- 334 g
- Độ béo
- 218 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho nước, đường và đậu xanh vào bình trộn, nấu 20 phút/100°C/tốc độ 1, đặt giỏ hấp thay cho cốc đong lên trên nắp bình trộn. Xay nhuyễn 20 giây/tốc độc 7 hoặc đến khi đậu xanh nhuyễn mịn.
Sên 10 phút/Varoma/tốc độ 3, không đậy nắp cốc đong. Chia dầu ăn thành 3 phần, đổ từ từ qua lỗ cốc đong trên nắp bình trộn.
Thêm mạch nha, bột bánh dẻo sên thêm 10 phút/Varoma/tốc độ 3, không đậy nắp cốc đong hoặc tới khi đậu xanh nhuyễn mịn.
Thêm nước cốt chanh leo vào sên 60 phút/Varoma/tốc độ 3 đến khi cạn hết nước và đứng nhân là được.
Chia nhân thành các phần, cho trứng muối vào giữa và vê thành các viên tròn, tổng khối lượng 80 g cả trứng muối. Nhân để làm bánh hoặc đóng gói hút chân không và bảo quản trong tủ mát hoặc tủ đông.
Cho nhân vào tủ mát đến khi nhân hơi cứng lại sẽ dễ nặn bánh hơn.
Sau khi sên xong, cho nhân ra bát hoặc đĩa, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín để nhân khô nhanh hơn.