ShareTweetSave

NHÂN BÍ ĐỎ (BÁNH TRUNG THU)


dPhục vụ1 khẩu phần

Nguyên liệu

 250 g đậu xanh cà vỏ, ngâm nước ít nhất 8 tiếng hoặc qua đêm
 200 g bí đỏ, cắt miếng vuông nhỏ 2 x 2 cm
 160 g đường
 100 g dầu ăn
 50 g mạch nha

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1
Năng lượng
kcal
Độ đạm
g
Carbs
g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 250 g đậu xanh cà vỏ, ngâm nước ít nhất 8 tiếng hoặc qua đêm
 200 g bí đỏ, cắt miếng vuông nhỏ 2 x 2 cm
 160 g đường
 100 g dầu ăn
 50 g mạch nha
Thực hiện
1

Cho 500g nước vào bình trộn, đặt giỏ hấp vào vị trí, thêm bí đỏ vào giỏ hấp. Đặt đĩa Varoma lên nắp bình trộn, thêm đậu xanh vào đĩa Varoma, hấp 25 phút/Varoma/tốc độ 2. Cẩn thận nhấc đĩa Varoma và giỏ hấp sang một bên. Đổ bỏ nước, rửa sạch và lau khô bình trộn.

2

Cho đậu xanh, bí đỏ đã hấp chín, dầu ăn và đường vào bình trộn, xay nhuyễn 20 giây/tốc độ 6. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, xay thêm 20 giây/tốc độ 6.

3

Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, sên nhân 15 phút/110°C/tốc độ 2.

4

Thêm mạch nha vào, sên thêm 5 phút/110°C/tốc độ 2.

5

Đổ hỗn hợp nhân ra một cái đĩa, dàn đều và bọc kín lại bằng màng bọc thực phẩm, để nguội bớt rồi chia nhân. Hoặc chưa dùng ngay có thể hút chân không đóng gói để tủ lạnh được 5-7 ngày, tủ đông được 2 tháng.

NHÂN BÍ ĐỎ (BÁNH TRUNG THU)

Trả lời