Nguyên liệu
50 g tôm khô, ngâm mềm, để ráo
20 g hành lá, thái khúc 3-4 cm
2 nhánh tỏi
10 g mùi tươi
100 g cà rốt, thái miếng 3-4 cm
200 g su hào, thái miếng 3-4 cm
10 g nấm hương khô, ngâm mềm, để ráo
10 g mộc nhĩ, ngâm mềm, để ráo
300 g thịt lợn xay
200 g thịt cua bóc sẵn (không bắt buộc)
¼ thìa cà phê bột tiêu đen
1 thìa cà phê nước tương, tùy khẩu vị
1 thìa cà phê nước mắm, tùy khẩu vị
120 g miến, ngâm mềm, cắt nhỏ, để ráo
2 quả trứng
20 cái bánh đa nem
20 con bề bề, đã tách vỏ
Dầu thực vật, để rán
Dụng cụ cần thiết
Chảo rán