Nguyên liệu
50 g tôm khô, ngâm mềm, để ráo nước
20 g hành lá, thái khúc 3-4 cm
10 g rau mùi ta
10 g nấm hương khô, ngâm nở, để ráo
10 g mộc nhĩ, ngâm nở, để ráo
200 g su hào (hoặc củ đậu), thái miếng 3-4 cm
100 g cà rốt, thái miếng 3-4 cm
¼ củ hành tây, cắt đôi
1-2 tép tỏi
80 g miến, ngâm mềm, cắt khúc, để ráo
300 g thịt heo xay
200 g thịt cua bóc sẵn (không bắt buộc)
¼ thìa cà phê bột tiêu đen
1 thìa cà phê nước tương, tùy khẩu vị
1 thìa cà phê nước mắm, tùy khẩu vị
2 quả trứng gà
30 cái bánh đa nem
Dầu thực vật, để rán
Dụng cụ cần thiết
Bát
Nhiệt kế
Đĩa to
Chảo to