Nguyên liệu
Tempeh xay
3 nhánh tỏi
1 củ hành tím
50 g dầu ô liu nguyên chất
200 g tempeh, cắt thành khối (2 cm)
50 g tương tamari
½ thìa cà phê lá húng tây khô (basil)
½ thìa cà phê lá xô thơm khô (sage)
½ thìa cà phê cỏ xạ hương khô (thyme)
½ thìa cà phê kinh giới khô (oregano)
Sốt Bolognese
½ quả bí ngòi, cắt miếng nhỏ
1 củ cà rốt, cắt miếng nhỏ
40 g sốt cà chua đậm đặc
400 g cà chua băm nhỏ đóng hộp
4 nhánh húng tây tươi, chỉ lấy lá
30 g rượu vang đỏ
50 g phô mai Parmesan, bào vụn, để rắc (không bắt buộc)