Print Options:

MỲ Ý TEMPEH XAY SỐT BOLOGNESE

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng30 phút

MỲ Ý TEMPEH XAY SỐT BOLOGNESE

Nguyên liệu

Tempeh xay
 3 nhánh tỏi
 1 củ hành tím
 50 g dầu ô liu nguyên chất
 200 g tempeh, cắt thành khối (2 cm)
 50 g tương tamari
 ½ thìa cà phê lá húng tây khô (basil)
 ½ thìa cà phê lá xô thơm khô (sage)
 ½ thìa cà phê cỏ xạ hương khô (thyme)
 ½ thìa cà phê kinh giới khô (oregano)
Sốt Bolognese
 ½ quả bí ngòi, cắt miếng nhỏ
 1 củ cà rốt, cắt miếng nhỏ
 40 g sốt cà chua đậm đặc
 400 g cà chua băm nhỏ đóng hộp
 4 nhánh húng tây tươi, chỉ lấy lá
 30 g rượu vang đỏ
 50 g phô mai Parmesan, bào vụn, để rắc (không bắt buộc)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
1138.6 kcal
Độ đạm
60.4 g
Carbs
33 g
Độ béo
76.6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 1138.6
% Mỗi ngày *
Độ béo 76.6g118%
Carbs 33g11%
Độ đạm 60.4g121%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.