MỲ Ý TEMPEH XAY SỐT BOLOGNESE

Nguyên liệu

Tempeh xay
 3 nhánh tỏi
 1 củ hành tím
 50 g dầu ô liu nguyên chất
 200 g tempeh, cắt thành khối (2 cm)
 50 g tương tamari
 ½ thìa cà phê lá húng tây khô (basil)
 ½ thìa cà phê lá xô thơm khô (sage)
 ½ thìa cà phê cỏ xạ hương khô (thyme)
 ½ thìa cà phê kinh giới khô (oregano)
Sốt Bolognese
 ½ quả bí ngòi, cắt miếng nhỏ
 1 củ cà rốt, cắt miếng nhỏ
 40 g sốt cà chua đậm đặc
 400 g cà chua băm nhỏ đóng hộp
 4 nhánh húng tây tươi, chỉ lấy lá
 30 g rượu vang đỏ
 50 g phô mai Parmesan, bào vụn, để rắc (không bắt buộc)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
1138.6 kcal
Độ đạm
60.4 g
Carbs
33 g
Độ béo
76.6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!