Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 424 kcal
- Độ đạm
- 21 g
- Carbs
- 44 g
- Độ béo
- 18 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho phô mai Parmesan vào bình trộn, xay 10 giây /tốc 10. Cho ra bát, để sang một bên. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
Cho giăm bông và xúc xích vào bình trộn, xay K/0.5 giây/6-8 lần. Đổ hỗn hợp ra bát và để sang một bên.
Cho hành và dầu ô liu vào bình trộn, băm 4 giây/tốc độ 5. Gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống sau đó xào thơm 7 phút/120°C/tốc độ 1.
Thêm cà chua đóng hộp (cả phần nước cốt) và nấu 6 phút/Varoma/tốc độ 1.
Cho tiếp giăm bông hun khói, xúc xích, muối, kinh giới khô và nước vào nấu 4 phút/100°C/tốc độ 1.
Cho tiếp mỳ penne vào và đặt thời gian như chỉ dẫn trên bao bì/100°C/(/ tốc độ 1 hoặc cho đến khi mỳ chin. Dùng ngay với phô mai Parmesan.
Đổ pasta vào khay nướng, rắc phô mai Parmesan lên trên và để trong lò đã được làm nóng trước cho đến khi phô mai chảy đều và có màu vàng nâu.