MỲ Ý SỐT CÀ CHUA GIĂM BÔNG VÀ XÚC XÍCH


dPhục vụ6 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng35 phút

Nguyên liệu

 70 g phô mai Parmesan, cắt miếng nhỏ (3 cm)
 100 g giăm bông (ví dụ prosciutto), cắt miếng (1 cm)
 100 g xúc xích chorizo, thái lát (1 cm)
 120 g hành tây, bổ đôi
 30 g dầu ô liu nguyên chất
 400 g cà chua đóng hộp (nguyên quả và nước cốt)
 ½ thìa cà phê muối
 ½ thìa cà phê lá kinh giới khô (không bắt buộc)
 600 g nước
 350 g mỳ penne hoặc mỳ sợi ngắn tương tự

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
424 kcal
Độ đạm
21 g
Carbs
44 g
Độ béo
18 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 70 g phô mai Parmesan, cắt miếng nhỏ (3 cm)
 100 g giăm bông (ví dụ prosciutto), cắt miếng (1 cm)
 100 g xúc xích chorizo, thái lát (1 cm)
 120 g hành tây, bổ đôi
 30 g dầu ô liu nguyên chất
 400 g cà chua đóng hộp (nguyên quả và nước cốt)
 ½ thìa cà phê muối
 ½ thìa cà phê lá kinh giới khô (không bắt buộc)
 600 g nước
 350 g mỳ penne hoặc mỳ sợi ngắn tương tự
Thực hiện
1

Cho phô mai Parmesan vào bình trộn, xay 10 giây /tốc 10. Cho ra bát, để sang một bên. Rửa sạch và lau khô bình trộn.

2

Cho giăm bông và xúc xích vào bình trộn, xay K/0.5 giây/6-8 lần. Đổ hỗn hợp ra bát và để sang một bên.

3

Cho hành và dầu ô liu vào bình trộn, băm 4 giây/tốc độ 5. Gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống sau đó xào thơm 7 phút/120°C/tốc độ 1.

4

Thêm cà chua đóng hộp (cả phần nước cốt) và nấu 6 phút/Varoma/tốc độ 1.

5

Cho tiếp giăm bông hun khói, xúc xích, muối, kinh giới khô và nước vào nấu 4 phút/100°C/tốc độ 1.

6

Cho tiếp mỳ penne vào và đặt thời gian như chỉ dẫn trên bao bì/100°C/(/ tốc độ 1 hoặc cho đến khi mỳ chin. Dùng ngay với phô mai Parmesan.

Các tùy chọn khác
1

Đổ pasta vào khay nướng, rắc phô mai Parmesan lên trên và để trong lò đã được làm nóng trước cho đến khi phô mai chảy đều và có màu vàng nâu.

MỲ Ý SỐT CÀ CHUA GIĂM BÔNG VÀ XÚC XÍCH

Trả lời