Nguyên liệu
Sốt Bolognese
300 g thịt bò, cắt miếng
2 nhánh tỏi
100 g hành tây, cắt làm tư
85 g cà rốt, cắt khúc 2 cm
30 g dầu ô liu
200 g cà chua tươi
1 lá nguyệt quế (tươi hoặc khô)
1 thìa cà phê bột nêm rau củ
1 thìa cà phê muối
¼ thìa cà phê bột tiêu
1 thìa canh lá oregano khô
100 g rượu vang đỏ
60 g tương cà chua
1 nhánh húng quế tươi, chỉ lấy lá
50 g phô mai Parmesan, bào nhỏ, để ăn kèm (không bắt buộc)
Mỳ Ý
1000 g nước
10 g dầu ôliu
1 nhúm muối
200 g mỳ Ý đóng gói sẵn